ข้อมูลล่าสุด

ประกาศเนื่องจาก 2018 ค้นหาของมีค่าสวน 8 ของทางหลวงจังหวัด ฮอกไกโดสวน

ค้นหาของมีค่าสวน 8 จัดขึ้นถึง - วันที่ 14 เดือนตุลาคมวันที่ 1 เดือนกันยายนปีพ.ศ. 2562 ขอรับการสมัครถัดไป ถึงตัวเลขคนการสมัครจำนวนทั้งหมด 155 คนคำตอบที่ถูกต้องปีนี้ 101 คน ผู้เยี่ยมชมกลายเป็นการลดลงเพราะผลกระทบจากแผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นวันที่ 6 เดือนกันยายนมาก แต่ดูเหมือนเป็นอย่างนั้น …

ไม่มีความคิดเห็น

ทำการค้าของปีพ.ศ. 2561 เสร็จในวันที่ 14 เดือนตุลาคม

ทำการค้าของปีพ.ศ. 2561 เสร็จในวันที่ 14 เดือนตุลาคม ปีที่ระลึกครบรอบ 10 ปีของทางหลวงจังหวัด ฮอกไกโดสวนแล้วปีหน้า ไม่ว่าอย่างไรก็ตามมาปีหน้า เพราะเตรียมสิทธิพิเศษที่หลากหลาย ระยะเวลาการค้าของปีงบประมาณหน้า ตามด้านล่าง 2 …

ไม่มีความคิดเห็น

โดยไม่มีความเสียหายของแผ่นดินไหว สวน 8 อันทั้งหมดกลายเป็นการค้าโดยปกติตั้งแต่วันที่ 8 เดือนกันยายน

ถึงเป็นผลกระทบของแผ่นดินไหวที่เกิดขึ้นที่จังหวัด ฮอกไกโดวันที่ 6 เดือนกันยายน แต่ไม่มีสวนที่ได้รับความเสียหายเพราะแผ่นดินไหวโดยตรง ถึงมีผลกระทบของไฟดับ แต่ณวันที่ 8 เดือนกันยายน สวน 8 อันทั้งหมดกลายเป็นการค้าโดยปกติ รอการมาของทุกท่าน …

ไม่มีความคิดเห็น

การจัดสวนฤดูใบไม้ร่วงเทศกาลวันที่ 1 เดือนกันยายน - วันที่ 14 เดือนตุลาคม!

เริ่มเทศกาลจากวันที่ 1 เดือนกันยายนปีพ.ศ. 2561 ฤดูใบไม้ร่วงสวนของทางหลวงจังหวัด ฮอกไกโดสวนถึงวันที่ 14 เดือนตุลาคม การประดิษฐ์จำนวนมากทางหลวงจังหวัด ฮอกไกโดสวนฤดูไม้ใบร่วงเพลิดเพลินกับฤดูใบไม้ร่วงของพืชผลได้! ไม่ว่าอย่างไรก็ตามทุกคนท้าทายค้นหาของมีค่าสวน 8 ของแถมที่หรูหราโอ่อ่าเท่ากับ …

ไม่มีความคิดเห็น

ดอกไม้ต้นฝิ่นสีเขียวของหิมาลัย ' ` เมะโคะโนะพุชิซุของภาพลวงตาออกดอก!

ตอนนี้ที่สวนของยุคิโมะริที่มีขนาดใหญ่ของคะมิคะวะมะชิ, จังหวัด ฮอกไกโด เมะโคะโนะพุชิซุกำลังออกดอกอยู่ ถูกเรียกว่าดอกไม้ของภาพลวงตา เพราะเมะโคะโนะพุชิซุเบ่งบานที่ ' ` ดินแดนที่สันโดษที่เรียกกันของที่ราบสูงด้วยดอกไม้ที่เบ่งบานที่ที่ราบสูงของส่วนกลางเอเชียเป็นหลักที่หิมาลัยของผ้าตัวเองด้วย อุณหภูมิ …

ไม่มีความคิดเห็น

โครงการใหม่! MARCHE Hills ตอนเช้า

<< Hills โทะคะชิใหม่โครงการ! >> บนเนินของตำบล มะคุเบะสึโจ MARCHE เริ่มขึ้นที่ทางเข้าของสวนเช้าเงียบตอนเช้าที่จำกัดแค่วันอาทิตย์! เสน่ห์ของอาหารและเกษตรกรรมของโทะคะชิ \ มากมาย! การสื่อสารของผู้ผลิตและผู้บริโภคที่ทำเกษตรกรรม / ลงคำสำคัญ …

ไม่มีความคิดเห็น
↓